Thứ hai, 24/04/2023

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 100% CHI PHÍ THAM GIA LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ICHIYAMA MATO NHẬT BẢN

Trong quá trình hoạt động và tuyển chọn các bạn sinh viên tham gia chương trình làm việc và trải nghiệm tại Nhật Bản, công ty Hải Phong đánh giá rất cao chất lượng sinh viên của khu vực miền Trung về sự chịu khó, ý thức trách nhiệm và khả năng học hỏi, tiếp thu công việc. Để tạo cho các bạn có thêm cơ hội được đi học tập và làm việc tại Nhật Bản với thời gian 36 tháng, giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ và cách làm việc với doanh nghiệp. Trong tháng 05/2023, Công ty Hải Phong phối hợp cùng tập đoàn Ichiyama Mato hỗ trợ học bổng 100% chi phí xuất cảnh (~90 triệu đồng/suất) cho 15 sinh viên với nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các chuyên ngành có thời gian tốt nghiệp từ tháng 09/2023 trở về trước.
  2. Thời gian đăng ký xét duyệt học bổng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/05/2023
  3. Quy trình tham gia:

Bước 1: Sinh viên đăng ký link xét duyệt học bổng theo thông báo gửi tại Trường.

Bước 2: Công ty Hải Phong sẽ tiến hành tư vấn, sơ tuyển (CV, bài test IQ, tính cách).

Bước 3: Sơ tuyển về sức khoẻ, tác phong, kiến thức chuyên môn

Bước 4: Gửi hồ sơ xét duyệt sang Ichiyama Mato Nhật Bản để đánh giá sơ loại

Bước 5: Phỏng vấn trực tiếp với Ichiyama mato Nhật Bản.

Bước 6: Đào tạo Tiếng Nhật, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp 6 tháng.

Bước 7: Xuất cảnh, làm việc tại Nhật Bản.

Bước 8: Giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

1. Giá trị học bổng: ~90 triệu/suất học bổng
  2. Link đăng ký: https://forms.gle/hBnA4daiD7uwKcin9

Thông tin chi tiết liên hệ: 0985 670 755 Ms Trần Hiền

Văn phòng Hải Phong miền Trung: số 102 Phùng Hưng, Phường Đông Ba, Thành Phố Huế.