Thứ tư, 21/08/2024

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CỦA TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI NHẬT BẢN

💁  Thông tin cực 𝐇𝐎𝐓, chương trình tuyển dụng nhân sự cho Khách sạn - nhà hàng đã quay trở lại. Có nhiều bạn trẻ quan tâm tới ngành nghề này chờ đợi cơ hội cũng đã khá lâu rồi đúng không nào?
💁  Hãy hình dung bạn mặc lên người bộ đồng phục được thiết kế riêng, đi lại trong một Khách sạn sang trọng, trang trí đẹp mắt, tiếp xúc với nhiều khách du lịch. Làm việc trong môi trường quốc tế với những người đồng nghiệp đến từ nền văn hóa khác nhau, cơ hội được giao lưu, trau dồi ngoại ngữ và được học hỏi nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao của người Nhật Bản, một bước đệm cực kỳ lớn cho sự nghiệp của các bạn trẻ.
 * 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 :
1. Địa điểm làm việc: Tập đoàn Niseko Hanazono - Hokkaido, Aichi, Tokyo
2. Nội dung công việc: Làm việc trong lĩnh vực lữ hành khách sạn, dịch vụ lưu trú, lễ tân, tiếp đón khách hàng và các công việc khác trong khách sạn.
3. Thời gian lưu trú tại Nhật Bản : 12 -36 tháng
4. Thời gian thi tuyển: Tháng 9/2024.
5. Lợi ích khi tham gia chương trình:
📍 Được cấp chứng chỉ thực tập làm việc sau khi hoàn thành chương trình, và giới thiệu việc làm tại tập đoàn ở Việt Nam.
📍 Mức lương hàng tháng dao động thu nhập từ 25 đến 32 triệu.
📍 Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
📍 Nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật: N3, N2, N1.
📍 Được trang bị nhà cửa đầy đủ tiện nghi về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt.
✍Đừng ngần ngại, nhanhh tay đăng ký xét tuyển ngay tại:
𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 - 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭!
☎️ Hotline: 0985.670.755
🏢 Văn phòng Hải Phong Huế: 102 Phùng Hưng, Phường Đông Ba, Thành phố Huế (Giảng đường A6 - Tầng 2 - Trường Đại học Nông Lâm Huế)