Thứ năm, 13/09/2018

CÂU LẠC BỘ SAO BẮC ĐẨU

Bạn là sinh viên. Bạn đang trong tình trạng băn khoăn? thiếu tự tin? thiếu kĩ năng? Hay căng thẳng khi sống xa gia đình và đang cần tìm kiếm bạn bè? Bạn không cần phải lo lắng như vậy! Vì đã có chúng tớ ở đây rồi! Chúng tớ là Đại gia đình Sao Bắc Đẩu.

CLB SBĐ được thành lập ngày 20/10/2010 với câu slogan:"hiểu lý luận, giỏi kĩ năng" và mong muốn sẽ là người đồng hành cùng các bạn trong 4 năm đại học. Đến với CLB, các bạn sẽ được học tập, rèn luyện các kĩ năng mềm như: morse, semaphore cùng các trò chơi vui nhộn, thú vị. Bên cạnh đó còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, các hội thi của trường ĐHNN nói riêng cũng như ĐHH nói chung, tiêu biểu như Giao lưu với đoàn học sinh Thái Lan, tham gia ngày hội kĩ năng đoàn viên,... không kém phần thú vị, các hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng là một điểm mạnh của Gia đình Nhà Sao. Chúng mình đã cùng nhau tham gia các chương lớn nhỏ như chương trình Văn nghệ chào xuân, Dạ hội thanh niên, Hội thi dân vũ quốc tế. Và không thể thiếu là các hoạt động gây quỹ, tổ chức chương trình thiện nguyện. Trung thu cho em, Noel yêu thương, hơi ấm mùa xuân dần trở thành những hoạt động thường niên của Team chúng mình. Với sự thu hút mạnh mẽ, câu lạc bộ mỗi năm luôn đón nhận một số lượng đông đảo các hội viên tham gia. Để tiện trong việc quản lí và hoạt động, chúng mình hoạt động theo 4 nhóm nhỏ: Đoàn kết, Sáng tạo, Xung kích và Tình nguyện. Song song với các nhóm sẽ là các ban với số lượng ứng tuyển hạn chế: ban Kĩ năng, ban Văn nghệ, ban Hậu cần, ban Nhân sự và ban Truyền thông-IT. Ban Kĩ năng sẽ là nơi hội tụ của những bạn trẻ có kiến thức về morse, semaphore, tổ chức sinh hoạt,... các bạn ấy sẽ là những người trực tiếp phụ trách việc tổ chức trò chơi, các buổi ngoại khóa và giúp đỡ các bạn trong các buổi học kĩ năng. Nhắc đến ban Văn nghệ là nhắc đến những gương mặt tài năng về lĩnh vực nghệ thuật. Là ban đảm nhiệm vai trò hướng dẫn tập luyện các tiết mục dân vũ, ca hát, nhảy, múa. Ban Hậu cần chuyên phụ trách việc lên ý tưởng, trang trí các chương trình, sự kiện, hội thi. Là ban hỗ trợ trong việc in các ấn phẩm, tờ rơi, poster và chuẩn bị những thứ cần thiết cho mọi hoạt động. Vì vậy, ban Hậu cần đòi hỏi những thành viên chịu khó, cẩn thận và có sự sáng tạo. Ban Nhân sự đảm nhận vai trò quản lí thành viên, nhân sự các hoạt động, khen thưởng của Câu lạc bộ. Cuối cùng, ban Truyền thông-IT với nhiệm vụ thiết kế đồ hoạ, viết bài, đối ngoại,... đây là thế giới  của những sinh viên có đam mê, khả năng viết lách,hay có hiểu biết và sử dụng tốt các phần mềm Photoshop, Proshow,... Nếu bạn tự tin và cảm thấy mình phù hợp với tiêu chí của một trong số các ban trên hay đơn giản là trở thành một thành viên của Đại gia đình Sao Bắc Đẩu chúng mình? Đừng chần chừ, hãy nhanh chân đến gian hàng của CLB SBĐ để bắt lấy tấm vé đăng kí và trở thành một thành viên của gia đình nhà Sao nhé! Hẹn gặp các bạn trong ngày hội Tân sinh viên diễn ra tại khuôn viên trường ĐHNN vào ngày 16/9/2018. Chúng mình chờ các bạn từ 14h00 đó!