Thứ năm, 13/09/2018

CÂU LẠC BỘ KỲ THỦ

Xin chào tất cả mọi người!
CLB Kỳ Thủ trực thuộc HSV Trường ĐHNN, ĐHH được thành lập năm 2014. Trải qua quãng thời gian xây dựng và phát triển, CLB đã trở thành một trong những nhân tố quan trọng của trường.
Là CLB tập hợp các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn cờ vua - cờ tướng và muốn rèn luyện tính kiên nhẫn, thử sức mình trong các giải đấu lớn nhỏ. CLB Kỳ Thủ được thành lập với mong muốn giúp học sinh có một sân chơi trí tuệ, học được kỹ năng chơi cờ và chia sẻ kinh nghiệm chơi cờ.
Đến với CLB, bạn có thể thoả niềm đam mê chơi cờ, được học hỏi kinh nghiệm từ các kỳ thủ. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với các CLB CV - CT ngoài trường. Đặc biệt, tham gia CLB là một cơ hội tốt để các bạn có thể tham gia các giải đấu CV - CT với phạm vi từ CLB, trường, đến ĐHH.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để trở thành một kỳ thủ nào?

CLIP GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ