Thứ hai, 01/08/2022

TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ, ĐH HUẾ CÔNG BỐ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY CHO CÁC NGÀNH TUYỂN SINH DỰA VÀO KẾT QUẢ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Huế công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) tuyển sinh đại học hệ chính quy cho các ngành tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ghi chú:

1. Các mức điểm trên áp dụng cho thí sinh là học sinh phổ thông thuộc khu vực 3, không có đối tượng ưu tiên.
2. Việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với tổ hợp xét tuyển khi sử dụng kết qủa ba bài thi/môn thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT được xác định như sau:
Tổng điểm Ba bài/môn thi (tính theo thang điểm 10) + (điểm ưu tiên khu vực, đối tượng)
3. Điều kiện xét tuyển vào các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh và Quốc tế học của Trường Đại học Ngoại ngữ là điểm môn Tiếng Anh không nhân hệ số phải ≥ 5,0.

File đính kèm:

Nguong diem dam bao chat luong TS bang diem TN THPT 2022_da ky + dau.pdf