Thứ năm, 07/03/2019

Môi trường học tập Khoa Quốc tế học

Đến với khoa Quốc tế học, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện, hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở nước ngoài và tràn đầy nhiệt huyết. Ngoài những giờ học thú vị ở lớp, sinh viên Quốc tế học luôn nổi bật với những phong trào Đoàn Hội của trường và những hoạt động ngoại khoá mang đậm bản sắc văn hoá Hoa Kỳ của khoa như Lễ hội Halloween 31/10, Lễ hội Thanksgiving, Ngày hội văn hoá Hoa Kỳ. Ngoài ra, những chương trình tham gia giao lưu và gặp gỡ với các phái đoàn ngoại giao và các đoàn sinh viên quốc tế đến từ các trường Đại học đối tác từ Hoa Kỳ và Singapore hàng năm cũng là cơ hội quý giá mà sinh viên Quốc tế học sẽ có được.