Thứ hai, 11/03/2019

Cơ hội việc làm Khoa Tiếng Trung

Sinh viên Khoa Tiếng Trung sau khi tốt nghiệp tỷ lệ có việc làm hầu như là 100%. Hiện có rất nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước liên kết với Khoa Tiếng Trung, cung ứng việc làm cho sinh viên trong khoa. Những công ty, tập đoàn lớn có lượng sinh viên khoa Tiếng Trung đã và đang làm việc như Tập đoàn gang thép Fomosa Hà Tĩnh, tập đoàn gang thép Fomosa Đồng Nai, tập đoàn Texhong Quảng Ninh, công ty Baosteel Bình Dương, công ty Baosteel Huế, tập đoàn Ngân Long, tập đoàn Ngân Hà, công ty thép Hoà Phát Quảng Ngãi, tập đoàn HONGFU,  các công ty lữ hành trên địa bàn Thành phố Huế, Đà Nẵng, Nha Trang… Sinh viên có nhiều sự lựa chọn cho công việc, mức lương và các chế độ đãi ngộ của các công ty vô cùng tốt. Lương khởi điểm sau khi mới tốt nghiệp ra trường của các sinh viên Tiếng Trung mức trung bình đạt 8.000.000-10.000.000/tháng.

Sinh viên Khoa Trung chăm chú lắng nghe Giám đốc Nhân sự tập đoàn HONGFU trong buổi tuyển dụng