Thứ năm, 25/01/2024

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ AMES HUẾ THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Hiện nay, AMES Huế đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh và chúng tôi mong muốn tìm các ứng viên có tâm huyết với nghề giáo, có trình độ tiếng Anh tốt để chung tay xây dựng một môi trường tiếng Anh chất lượng cao, đồng thời cùng các học viên đi đến thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.
     1. Vị trí Giáo viên tiếng Anh : Giảng dạy Tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non, tiểu học, Trung học sơ sở theo chuẩn đầu ra Cambridge và theo mô hình học linh động hoặc truyền thống với giáo viên nước ngoài:   Số lượng 2 người

Yêu cầu vị trí giáo viên :
               - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc các ngành tiếng Anh tương ứng  có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

- Ưu tiên có chứng chỉ quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy.

- Tự tin trong giao tiếp và có trách nhiệm trong công việc

- Hòa đồng, nhanh nhẹn, muốn làm việc lâu dài và ổn định

2. Hướng dẫn nộp hồ sơ :

-Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày 26.1.2024 tại tầng 3 số 18 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế hoặc  Email anhnguames.hue@ames.edu.vn

- Hạn nộp hồ sơ : Đến lúc đủ số lượng yêu cầu, ưu tiên phỏng vấn các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Trân trọng ./.