Thứ ba, 08/11/2022

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIGHT RAY TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI QUẢNG BÌNH

Trung tâm Ngoại ngữ Light Ray thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh làm việc tại Trung tâm Ngoại Ngữ Light Ray, có địa chỉ tại thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cụ thể như sau:

I. Số lượng và vị trí công tác

Giáo viên Tiếng Anh: 03 người.

II. Mô tả công việc

- Có thể dạy các lứa tuổi mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, giao tiếp, IELTS.

- Thực hiện công tác giảng dạy theo đúng chương trình, tiến trình bài giảng của trung tâm.

III. Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh, sư phạm Tiếng Anh hoặc Đại học chuyên ngành khác nhưng có Chứng chỉ IELTS > 6.5 và Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

- Kỹ năng Speaking tốt và phát âm chuẩn.

- Trách nhiệm, yêu trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

- Chủ động trong công việc, có tinh thần làm việc trung thực, trách nhiệm cao.

- Có phương pháp giáo dục tích cực; đạo đức, tư cách, kỷ luật tốt.

- Mong muốn gắn bó làm việc lâu dài với Trung tâm.

IV. Quyền lợi

- Được nhận lương thỏa thuận theo năng lực, từ 8.000.000 - 20.000.000 đồng/1 tháng.

- Được xét tăng lương 6 tháng 1 lần.

- Được nhận thưởng các ngày lễ, tết theo thành tích và theo quy định của Trung tâm.

- Làm việc trong môi trường sư phạm công bằng, tôn trọng và chuyên nghiệp, được phát huy tối đa khả năng của cá nhân.

- Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định đối với giáo viên.

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định của pháp luật.

- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm, v.v…với các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

V. Hồ sơ dự tuyển

1. CV xin việc bằng Tiếng Anh.

2. Bản khai lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời gian 6 tháng gần nhất, có dán ảnh 4×6).

3. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học, Bảng điểm đại học, bảng điểm và các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).

4. Bản sao các thành tích khác của cá nhân (nếu có).

5. Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (làm trong 6 tháng gần nhất).

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email:

Trung tâm Ngoại Ngữ Light Ray

Địa chỉ: Thôn Thanh Khê, Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: duhoctaman@gmail.com.

ĐT: 0934409579 (Ms Tuyền) – 0989121677 (Ms Thảo)./.

File đính kèm:

53_Thong_bao_tuyen_dung_Giao_Vien_Tieng_Anh-TT_Light_Ray.pdf