Thứ năm, 27/10/2022

THÔNG BÁO

Nhằm hoàn thiện hồ sơ cho sinh viên khóa 19, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Bệnh viện Trường Đại học Y dược, Đại học Huế tổ chức đợt khám sức khỏe bổ sung cho sinh viên Khóa 19 của Trường Đại học Ngoại ngữ. Kế hoạch khám sức khỏe Khóa 19 cụ thể như sau:

• Thời gian:

Buổi chiều từ ngày 1 – 4 (từ thứ 3 – thứ 6) và sáng ngày 5 (thứ 7) tháng 11 năm 2022

- Địa điểm: Trường Đại học Y dược, Đại học Huế, địa chỉ: 51 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

Những sinh viên không tham gia khám sức khỏe và bổ sung phiếu khám sức khỏe vào hồ sơ nhập học sẽ không đáp ứng theo quy định học tập.

Đây là công việc rất quan trọng nhằm đảm bảo điều kiện hoàn thành hồ sơ nhập học, yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện.

Lưu ý: Những sinh viên K19 tham gia khám sức khỏe bổ sung đợt này yêu cầu sau khi khám xong nộp hồ sơ tại đơn vị Tư vấn – tầng 1.

File đính kèm:

Thông báo Khám sức khỏe bổ sung.docx