Thứ hai, 26/09/2022

THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH PHÒNG CHỐNG BÃO, LỤT

Hiện nay, theo Công điện số 04/CĐ-PCTT ngày 24/9/2022 từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chủ động ứng phó với mưa bão. Để đảm bảo phòng chống bão số 4 (cơn bão Noru), Nhà trường đề nghị toàn thể sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất K19 cần lưu ý:
1.      SV liên tục cập nhật dự báo thời tiết bão; Theo dõi các kênh thông tin chính thống từ Khoa, Nhà trường;
2.       Khi mưa bão và lũ sau bão (nếu có),  chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân an toàn;
3.       Cập nhật liên tục thông báo của nhà trường về kế hoạch học tập để tránh phải đến trường khi có thông tin nghỉ học;
4.       Trong trường hợp cần thiết, Nhà trường sẽ mở cửa các giảng đường đón sinh viên vào trú và cung cấp lương thực cho các em tránh bão;
5.
Báo cáo kịp thời tình hình của bản thân trước, trong và sau bão, lũ lụt cho Cố vấn học tập và Lớp trưởng.
Trường hợp khẩn cấp, sinh viên liên hệ theo số điện thoại/zalo:
- Thầy Phạm Trung           Phòng CTSV   0901901797
- Thầy Phạm Anh Huy      Phòng CTSV   0913439136

Đề nghị lãnh đạo các Khoa chỉ đạo, quán triệt nội dung cho toàn thể sinh viên của đơn vị.

Trân trọng./.