Thứ ba, 15/11/2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA GHI ÂM GIỌNG NÓI TIẾNG HÀN

Trong khuôn khổ hợp tác với công ty NSDevil (North Star Developer’s Village) của Hàn Quốc về việc sử dụng công nghệ AI trong đánh giá kỹ năng Nói các kỳ thi quốc tế tiếng Hàn, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có kế hoạch tuyển sinh viên tham gia ghi âm nội dung tiếng Hàn.
Thông tin cụ thể về chương trình như sau:
1. Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế có khả năng đọc tốt tiếng Hàn.
2. Mục đích: Thu thập ngữ liệu người Việt Nam phát âm khi nói tiếng Hàn
3. Yêu cầu: Chương trình này có nhiệm vụ xây dựng dữ liệu giọng nói của người học tiếng Hàn cho việc học bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Người tham gia được yêu cầu thực hiện các đoạn ghi âm bao gồm [Thực hành nhiệm vụ nói] và [Thực hành nhiệm vụ phát âm] từ 45-60 phút.
- [Thực hành Nhiệm vụ nói] bao gồm 'Nghe và nói theo', 'Trả lời câu hỏi', 'Nói kinh nghiệm cá nhân', 'Thực hiện nhiệm vụ đối thoại', 'Giải thích hình ảnh và biểu đồ', 'Nói ý kiến' đã được soạn sẵn.
- [Thực hành Nhiệm vụ phát âm] bao gồm ' Đọc từ ',' Đọc câu ' và ' Đọc đoạn văn ' đã được soạn sẵn
- Thời gian thu âm: từ ngày 19/11/2022 đến ngày 23/11/2022
- Địa điểm: Dự kiến tại Trường ĐHNN (sẽ thông báo cụ thể qua email sau khi đăng ký)
4. Quyền lợi
- Được thực hành Kỹ năng nói tiếng Hàn miễn phí, là điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có ý định thi TOPIK (dự kiến Kỹ năng Nói sẽ được đưa vào nội dung thi TOPIK vào năm 2023)
- Hỗ trợ người tham gia sau khi hoàn thành dự án: 100,000 VNĐ/ người.
5. Đăng ký tham gia chương trình
Link đăng ký: https://tinyurl.com/ghiamhan.
Hạn cuối nhận đăng ký trước 17h00 ngày 19/11/20222.

Vậy, Trường thông báo đến các sinh viên có quan tâm đăng ký tham gia theo địa chỉ trên. Mọi thông tin khác xin liên hệ Phòng KH,CN&HTQT qua số điện thoại 0234.3830.722./.

File đính kèm:

Thông báo tuyển sinh viên ghi âm tiếng Hàn.pdf