Thứ năm, 10/10/2024

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP BẰNG ĐẠI HỌC THỨ HAI, NGÀNH NGÔN NGỮ ANH, HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY, KHÓA 2024-2027 (ĐỢT 1)

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo đến các thí sinh đã trúng tuyển trong đợt thi tuyển sinh Bằng đại học thứ hai, ngành Ngôn ngữ Anh, hình thức đào tạo chính quy, khóa học 2024–2027 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế kế hoạch Khai giảng cụ thể như sau:
1. Thời gian: Ngày 19/10/2024 (thứ Bảy).
- 14h30: Tập trung, ổn định tổ chức.
- 15h00: Lễ Khai giảng.
2. Địa điểm:
Hội trường I, tầng 3, nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế.
3. Thành phần:
- Đại diện Ban Giám hiệu;
- Đại diện lãnh đạo các phòng/khoa: CTSV, Đào tạo, khoa Tiếng Anh;
- Giảng viên được cử làm Cố vấn học tập của lớp;
- Sinh viên trúng tuyển (theo Quyết định số: 2052/QĐ-ĐHNN ngày 10/10/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế về việc công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đại học, ngành Ngôn ngữ Anh, loại hình bằng đại học thứ 2, hình thức đào tạo chính quy tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đợt 1 năm 2024).
4. Nội dung:
- Làm thủ tục nhập học.
- Dự Lễ Khai giảng.
- Nghe phổ biến một số nội dung:
+ Giới thiệu tổng quan sứ mệnh, chức năng, quyền hạn và nhiệm vụ của Trường;
+ Công tác giáo dục chính trị tư tưởng HSSV thông qua một số Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng;
+ Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định pháp luật liên quan tới HSSV;
+ Quy chế đào tạo và Quy chế CTSV.
+ Phổ biến các công tác liên quan đến đào tạo và CTSV.
+ Thống nhất kế hoạch học tập.
Trân trọng thông báo./.

File đính kèm: