Thứ năm, 26/05/2022

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LOẠI HÌNH LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG LÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NĂM 2022

Căn cứ Thông báo số 213/TB-ĐHNN ngày 07 tháng 04 năm 2022 về việc tuyển sinh đại học (Liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học) năm 2022 tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.
Nay, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo: Gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học năm 2022 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21 tháng 06 năm 2022.
Thông tin chi tiết về nộp hồ sơ dự tuyển, thí sinh xem tại thông báo:

Mọi thông tin mới nhất về kế hoạch ôn tập, kế hoạch tuyển sinh sẽ được đăng tải trên website của Trường và gửi về email của các thí sinh, đề nghị các thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên.
Trân trọng thông báo./.