Thứ tư, 12/10/2022

Rà soát kết quả rèn luyện

Kính gửi:

- Lãnh đạo các khoa;

- Ban cán sự các lớp truyền thống.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022,Trường sẽ tiến hành việc xét cấp học bổng khuyến khích học tập của sinh viên các khóa và xét khen thưởng đầu năm học trong Lễ Khai giảng năm học mới. Để thực hiện tốt kế hoạch trên, Trường đề nghị lãnh đạo các khoa thông báo rộng rãi đến sinh viên thực hiện một số nội dung công việc sau:

1. Rà soát kết quả đánh giá kết quả rèn luyện của học kỳ II năm học 2021-2022 của sinh viên các khóa trên file exel (theo danh sách đính kèm).
  2. Rà soát kết quả rèn luyện năm học 2021-2022 của sinh viên các khóa trên file exel (theo danh sách đính kèm).
  3. Rà soát kết quả rèn luyện các học kỳ trên phần mềm https://ums.hucfl.edu.vn/. (Từ ngày 15/10-19/10/2022)

Mọi thắc mắc điều chỉnh, phản hổi tại  Phòng CTSV ( Gặp chuyên viên Hoàng Thị Luyên) trước 16h00 ngày 19/10/2022.

Sau thời hạn trên, Trường sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để xét và công bố kết quả theo quy định.

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Trường đề nghị lãnh đạo các khoa và ban cán sự các lớp quan tâm triển khai thực hiện.

File đính kèm:

KET QUA.xls