Thứ ba, 07/06/2022

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CHO CÁC LỚP LIÊN THÔNG ĐẶT TẠI 2 TỈNH ĐẮK LẮK VÀ GIA LAI

Trong 2 ngày 11 và 12/6/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Trường CĐSP Đắk Lắk và Trường CĐSP Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho lớp liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học, ngành Sư phạm tiếng Anh, hệ Vừa làm vừa học, khóa học 2020-2022 đặt tại 2 cơ sở liên kết.
Đến tham dự buổi Lễ tại 2 đơn vị, TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy - Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổng kết khóa học, khen thưởng và trao bằng cho các tân cử nhân cho các Tân cử nhân của 2 lớp cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu của 2 đơn vị liên kết đã phối hợp chặt chẽ trong quá trình quản lý, đào tạo tại 2 đơn vị trong thời gian qua.
Khóa học 2020-2022 diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phước tạp, nhưng với sự linh hoạt trong công tác đào tạo của 2 đơn vị cùng với sự nỗ lực của sinh viên tại 2 tỉnh, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi ở 2 đơn vị liên kết

Tran bằng cho các Tân cử nhân