Thứ năm, 09/02/2023

ĐĂNG KÝ ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH BẬC 3 [KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CẤP CHỨNG NHẬN 12/03/2023]

Nhằm đáp ứng nhu cầu được ôn tập và rèn luyện kỹ năng, chiến lược làm bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ để đạt chuẩn đầu ra và được cấp giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3 (tương ứng B1-CEFR), Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức các lớp ôn thi dành cho những sinh viên của Đại học Huế có nhu cầu, thông tin cụ thể như sau:
Địa điểm tổ chức lớp ôn thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (Số 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế).
Hình thức ôn thi: Trực tiếp tại lớp học
Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa luyện thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và chiến lược làm bài thi hiệu quả.
Thời lượng ôn thi: 30 tiết
Thời gian tổ chức lớp ôn thi: 1-2 tuần trước ngày thi theo lịch thi ĐGNLNN cấp chứng nhận của Nhà trường hằng tháng.
(Tải file đính đèm  để nắm thông tin về lịch thi ĐGNLNN cấp chứng nhận năm 2023 của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế)

Kinh phí ôn thi: 2.590.000đ/1 SV
Đây là mức kinh phí ôn thi Tiếng Anh bậc 3 (tương ứng B1-CEFR) ưu tiên dành cho sinh viên đang học tại Đại học Huế. Đối với thí sinh tự do ôn thi Tiếng Anh B1, kinh phí ôn thi được thu theo Thông báo số 35/TB-ĐHNN ngày 09/01/2023 là 3.700.000đ/1HV.
Sinh viên Đại học Huế đang học Tiếng Anh không chuyên tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, nếu không có nhu cầu dự thi Đánh giá năng lực tiếng Anh và cấp chứng nhận năng lực ngoại ngữ, hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia các kỳ thi hết cấp độ tiếng Anh bậc 3 theo kế hoạch đào tạo Ngoại ngữ không chuyên của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã công bố và được tổ chức theo các quy định hiện hành.

Đăng ký ôn thi

- Thời gian đăng ký ôn thi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 27/02/2023 (đối với kỳ thi ĐGNLNN cấp chứng nhận ngày 12/3/2023).
- Sinh viên đến đăng ký nộp bản photo CMND và thẻ sinh viên như là minh chứng đang là sinh viên học tại Đại học Huế (Sinh viên bắt buộc phải mang theo bản gốc để đối chiếu).
- Sinh viên sau khi đăng ký sẽ được làm bài thi đánh giá đầu vào để xếp lớp hoặc được tư vấn về việc có đủ năng lực tham gia các lớp ôn tập và dự thi hay không. Lệ phí dự thi đánh giá đầu vào: 100.000đ/1 thí sinh. Lệ phí này sẽ được hoàn trả nếu sinh viên tham gia lớp ôn thi.

Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế
Hình ảnh Biểu Tượng Vị Trí Mẫu Thiết Kế Sáng Tạo PNG , Vị Trí Cắt Dán Vẽ, Vị  Trí Biểu Tượng, Biểu Tượng Sáng Tạo PNG và Vector với nền trong
57 Nguyễn Khoa Chiêm, An Cựu, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Vector Logo] Zalo - Ứng Dụng Nhắn Tin, Gọi Video Sắc Nét - Download Định  Dạng EPS, SVG Cho AI, Corel » Hải Triều  0914 986 949   Vector Logo] Zalo - Ứng Dụng Nhắn Tin, Gọi Video Sắc Nét - Download Định  Dạng EPS, SVG Cho AI, Corel » Hải Triều  0774 560 060