Thứ năm, 25/01/2024

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN SỰ CỦA TẬP ĐOÀN PRIME DELICA NHẬT BẢN

Tháng 11-12/2023, Công ty Hải Phong phối hợp với Tập đoàn của Nhật Bản tiến hành sơ tuyển, phỏng vấn chọn ra các bạn ứng viên xuất sắc đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Bằng văn bản này, Công ty Hải Phong thông báo đến Quý trường danh sách trúng tuyển chính thức trở thành nhân sự của tập đoàn Prime Delica cụ thể như sau:

Ngành học

Khóa

Nguyễn Thị Quỳnh Hoa

Nguyễn Thị Hồng My

Võ Thị Kim Hân

Zơ Râm Thị Đắng

Trần Tố Linh

Sư Phạm Tiếng Anh

Phan Thị Minh

Nguyễn Thị Thuận Linh

K14

Hiện nay, tập đoàn Prime Delica cùng với công ty Hải Phong.,JSC phối hợp tiếp nhận nguồn nhân sự là sinh viên các trường Cao Đẳng , Đại học Huế được trải nghiệm làm việc tại tập đoàn quy mô lớn , chuyên nghiệp , hiện đại. Tích lũy số vốn , ngôn ngữ , kinh nghiệm làm việc của Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cuộc sống và nguồn thu nhập ổn định cho các bạn có nguyện vọng tìm kiếm tương lai và cuộc sống mới của mình ở các nước có nền kinh tế phát triển, Công ty Hải Phong luôn đặt sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác tìm kiếm một cuộc sống, một công việc và một môi trường phát triển ổn định.Nhận thấy tiềm năng và chất lượng đào tạo sinh viên của Trường Đại Học Ngoại Ngữ , Đại học Huế, Công ty Hải Phong xin gửi đến Quý nhà trường chương trình “Trải nghiệm 12 – 36 tháng tại Nhật Bản đợt 3”, cụ thể:

I. Đối tượng tham gia:

• Đang là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ra trường;
  • Sinh viên có độ tuổi từ 20 28 tuổi, yêu thích văn hóa Nhật Bản;
  • Chưa đăng ký dự tuyển chương trình nào khác tại cùng thời điểm với thông báo này (từ khi thông báo có hiệu lực đến khi có kết quả sơ tuyển);
  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;
  • Đủ sức khỏe để học tập tại Nhật Bản;

II.  Số lượng tuyển dụng: 20 hồ sơ

III. Quy trình nhận hồ sơ:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/01/2024  đến 17 giờ 30 ngày 05/02/2024.

2. Hình thức nộp hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến theo đường link sau: https://forms.gle/qr9gHzwmXTftDPK29

Trực tiếp tại Văn phòng Huế: B103, Văn Phòng Một Cửa Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế.

3. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Làm hồ sơ sơ tuyển tại Văn phòng Hải Phong;

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển;

Bước 3: Tiến hành phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật Bản;

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển;

Bước 5: Đào tạo sau trúng tuyển;

Bước 6: Xuất cảnh.

Công ty Hải Phong rất mong Quý Nhà trường và các Khoa chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên có đủ điều kiện cần thiết được tham gia dự tuyển đúng thời hạn quy định./.

Xin chân thành cảm ơn!

File đính kèm: