Thứ năm, 23/05/2024

Đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ 100% chi phí làm việc tại Nhật Bản đợt 3 - năm 2024

Công ty Hải Phong xin Thông báo nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ chi phí làm việc tại Nhật Bản đợt 3  năm 2024, thông tin chi tiết như sau:

I.   THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN TÀI TRỢ

-           Là chương trình hợp tác chính thức giữa Hải Phong Group và Công ty Nissha Nhật Bản trong việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên các Trường liên kết với Hải Phong. Hải Phong trực tiếp tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho Công ty Nissha. Công ty Nissha là một tập đoàn lớn chuyên kinh doanh, sản xuất, cung cấp chi tiết, linh kiện, trang thiết linh kiện điển tử Nhật Bản.

-           Website Công ty: https://www.nissha.com

-           Công ty Nissha đang hướng đến những giải pháp công nghệ mới và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế.

-           Nội dung công việc: Kiểm tra linh kiện điện tử.

II.   ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

-           Là sinh viên Khoa NN& VH Nhật Bản , Khoa Anh Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế đã tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp 6/2024.

-           Đủ điều kiện về sức khỏe, IQ... khi tham gia tại doanh nghiệp Nhật Bản.

-           Chưa yêu cầu về Ngoại ngữ, kỹ năng kinh nghiệm, sẽ được đào tạo sau khi trúng tuyển.

-           Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản.

III.    LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-           Được tài trợ 100% phí dịch vụ, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng, văn hóa, định hướng theo quy định. Tổng chi phí hỗ trợ 50.000.000 - 60.0000.000 VNĐ/suất.

-           Mức thu nhập  Sau 12 tháng tích lũy thu nhập từ 200-250 triệu/năm.

-           Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

-           Được hưởng các chế độ bảo hiểm, đóng thuế theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

-           Được học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

-           Nâng cấp trình độ tiếng Nhật N3, N2, N1.

-           Cơ hội đảm nhận những vị trí tốt tại các công ty Nhật sau khi trở về.

-           Nâng cao năng lực và kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp.

-           Được hỗ trợ gia hạn lâu dài tại Nhật Bản nếu có mong muốn và nguyện vọng.

IV.   LỘ TRÌNH SINH VIÊN KHI THAM GIA

•           Vòng 1: Từ ngày ra thông báo đến khi  nhận đủ  hồ sơ đăng ký xét tuyển và thực hiện các bước theo quy trình xét tuyển:

-           Trực tuyến: https://forms.gle/DC6wuHJTfNNhNeh18

-           Văn phòng Hải Phong: B103 VP Một Cửa, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế

•           Vòng 2:  gửi hồ sơ sang Công ty Nhật Bản đánh giá sơ loại.

•           Vòng 3:  đào tạo kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng trả lời phỏng vấn, làm các bài test chuyên môn.

•           Vòng 4: Phỏng vấn trực tiếp với Công ty Nhật theo lịch Công ty.

Liên hệ qua Hotline (Tel/zalo): 098 567 0755 – Ms. Trần Hiền

Văn phòng Hải Phong: B103 VP Một Cửa, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế.