Thứ ba, 28/02/2023

ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PHỎNG VẤN THỬ VỚI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH “PHỎNG VẤN THỬ - THÀNH CÔNG THẬT”
👉👉👉Đăng ký ngay : https://forms.gle/adQW9STGmVHLde5Y7
⭐Trong hơn 13 năm đồng hành và hỗ trợ cho hơn 40.000 SV Khu vực Miền Trung tham gia phỏng vấn với Doanh nghiệp Nhật Bản, Hải Phong nhận thấy còn có rất nhiều SV còn rụt rè, chưa mạnh dạn thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng đồng thời để nâng cấp chất lượng cũng như tạo điều kiện cho Sinh viên có nguyện vọng đi học tập và làm việc tại Nhật Bản được đào tạo, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với doanh nghiệp nước ngoài. Hải Phong thông báo tổ chức chương trình phỏng vấn thử với Doanh nghiệp Nhật Bản nhằm:
✔️Tạo điều kiện cho sinh viên các Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và phỏng với các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản đang liên kết tại Hải Phong như Lixil, Toyota, Toshiba, Prime Delica,…
✔️Các bạn SV sẽ hiểu được quy trình, cách tham gia một buổi phỏng vấn, biết được cách làm CV thu hút doanh nghiệp đồng thời biết cách làm các bài test IQ, tính cách theo yêu cầu doanh nghiệp Nhật Bản.
✔️Có cơ hội tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển làm việc trực tiếp với các Doanh nghiệp đối tác lớn tại Hải Phong.
✔️SV sẽ được Hải Phong hỗ trợ đào tạo về kỹ năng phỏng vấn, cách giới thiệu bản thân bằng Tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.
Chi tiết chương trình phỏng vấn thử với Doanh nghiệp Nhật Bản cụ thể:
1. Đối tượng tham gia: Sinh viên năm cuối có mong muốn được đào tạo, nâng cấp kỹ năng phỏng vấn với Doanh nghiệp.
2. Số lượng sinh viên tham gia: 60 Sinh viên
3. Thời gian tổ chức phỏng vấn: Dự kiến ngày 20/03/2023
4. Thời gian đăng ký xét duyệt hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/03/2023
5.Làm hồ sơ sơ tuyển: 12/03/2023
6. Đào tạo kỹ năng phỏng vấn: 13-15/03/2023.
HẢI PHONG – TƯƠNG LAI CHO BẠN
🏫Văn phòng Đại học Nông lâm – Đại học Huế : 102 Phùng Hưng , P. Đông Ba, TP Huế
🏫Văn phòng Đại học Ngoại ngữ - Phòng một cửa sinh viên : Giảng đường B, 57 Nguyễn Khoa Chiêm , P. An Cựu, TP Huế
☎Hotline : Mr Hữu Trung 0981 000 462