Thứ ba, 02/07/2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ LÀM VIỆC 12 THÁNG TẠI NHẬT BẢN

Với mục tiêu mang đến nhiều cơ hội, giá trị cho xã hội, đồng hành với sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội được nâng cấp kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ và tiếp cận với nền kinh tế, khoa học, công nghệ hiện đại. Công ty Hải Phong đang không ngừng nâng cấp về quy mô, chất lượng đào tạo, chất lượng tuyển dụng để thu hút sự hỗ trợ, quan tâm của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nissha Group đồng hành với Công ty Hải Phong tài trợ cho sinh viên các Trường liên kết với 40 suất hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh, đào tạo sang Nissha Nhật Bản làm việc trong vòng 12 tháng trong đó có 10 suất dành riêng cho sinh viên Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế. Đợt 01 gồm có 01 bạn đã xuất sắc trúng tuyển như sau:

Mức chi phí hỗ trợ

Mai Hồng Diễm

Ngôn ngữ Nhật

100% chi phí xuất cảnh

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

• Nissha Group là một tập đoàn đa lĩnh vực chuyên về kinh doanh sản xuất các thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, sản xuất và kinh doanh phương tiện truyền thông, các màng sinh học và các thiết bị cảm biến khí… Với hơn 15 công ty con tại Nhật Bản và 33 địa điểm kinh doanh, công ty chi nhánh trên khắp thế giới Nissha Group hiện tại đang là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất công nghệ hướng đến cộng đồng.
  • Được thành lập từ 1929, đến nay Nissha Nhật Bản có hơn 6000 nhân sự trên toàn thế giới.
  • Hiện tại Niwa Group đạt kiểm định chất lượng doanh nghiệp và là doanh nghiệp phát triển bền vững từ những ngày đầu thành lập.
  • Website công ty: https://www.nissha.com/company/index.html
  • Niwa Group phối hợp cùng Công ty Hải Phong tuyển chọn và hỗ trợ 100% chi phí tham gia chương trình trải nghiệm và làm việc tại Niwa Group trong vòng 12 tháng với tổng giá trị học bổng lên đến ~60,000,000/suất.
       1. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
  • Sinh viên Nữ, độ tuổi từ 20 – 28 tuổi
  • Số lượng hồ sơ tiếp nhận: 40 Sinh viên
  • Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp tất cả các ngành nghề thuộc các Trường liên kết với Công ty Hải Phong. Sinh viên năm cuối có lịch tốt nghiệp trước tháng 12/2024.
  • Sinh viên chưa yêu cầu có ngoại ngữ, sẽ được đào tạo Tiếng Nhật, nghiệp vụ, tay nghề sau khi trúng tuyển.
  • Sức khỏe: Ứng viên đạt hồ sơ về sức khỏe khi khám tại bệnh viện được cấp phép.
  • Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản.
      2. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  • Được tài trợ 100% phí dịch vụ, chi phí đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng, văn hóa, định hướng theo quy định. Tổng chi phí hỗ trợ ~60,000,000 VNĐ/suất.
  • Mức lương: ~30 - 32 triệu/tháng (Chưa tính tăng ca, làm thêm, chưa trừ phụ phí). Tích lũy ~ 150 - 200 triệu/năm.
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, có cơ hội nâng cao và phát triển kỹ năng.
  • Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Cơ hội nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật.
  • Được đào tạo chuẩn tác phong, phong cách làm việc của người Nhật, trải nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Cơ hội gia hạn visa đặc định ở lại Nhật Bản lâu dài.
     3. LỘ TRÌNH THAM GIA
  • Bước 1: Sinh viên đăng ký xét tuyển tại: https://forms.gle/qr9gHzwmXTftDPK29 hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng đại diện của Công ty Hải Phong.
  • Hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ hồ sơ.
  • Công ty sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ số lượng, sinh viên đăng ký ngay khi nhận thông báo
  • Bước 2: Sinh viên được Công ty Hải Phong sơ tuyển đầu vào về CV, bài test IQ, tính cách, cộng dồn… để đánh giá năng lực.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ sang Nissha Nhật Bản đánh giá sơ loại lần 2 để bước vào giai đoạn phỏng vấn trực tiếp.
  • Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với Nissha Nhật Bản.
  • Bước 5: Đào tạo Tiếng Nhật, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tại Việt Nam.
  • Bước 6: Xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc tại chi nhánh Ishikawa (Dự kiến tháng 03/2025).
  • Bước 7: Nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình 12 tháng, gia hạn lâu dài tại Nhật Bản hoặc giới thiệu vào hệ thống Nissha làm việc.

Nissha là một tập đoàn lớn của Nhật Bản. Nissha cũng là môi trường mà sinh viên có cơ hội được làm việc, cọ sát với môi trường làm việc đa quốc gia còn là cơ hội để nâng cấp kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ.