Thứ hai, 08/06/2020

HỌC BỔNG NGOÀI NGÂN SÁCH

1. Học bổng Vừ A Dính do quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng. Đối tượng: Sinh viên là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học tập đạt từ loại khá trở lên và kết quả rèn luyện từ loại tốt trở lên; số lượng: 1 suất; trị giá: 1.500.000đ/suất.

2. Học bổng Phucs Fond do quỹ từ thiện Phucs Fond trao tặng. Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, ưu tiên cho những sinh viên là con mồ côi, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế và chưa nhận học bổng tài trợ lần nào; số lượng: 5 suất; trị giá: 2.000.000 - 10.000.000đ/suất.

3. Học bổng Nguyễn Trường Tộ do Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHELP) trao tặng. Đối tượng: Sinh viên thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo gặp khó khăn về kinh tế, học lực từ khá trở lên; số lượng: 22 suất (01 suất dự bị); trị giá: 200USD/suất.

4. Học bổng Keidanren & JBAV do Quỹ học bổng Keidanren & JBAV trao tặng. Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập giỏi; số lượng: 3 suất; trị giá: 7.000.000đ/suất.

5. Học bổng Khai giảng trích từ Quỹ khuyến khích, hỗ trợ sinh viên do Trường quản lý từ nguồn kinh phí tài trợ của các công ty, doanh nghiệp. Đối tượng: Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học tập; số lượng: 63 suất; trị giá: 1.000.000 – 2.000.000đ/suất.

6. Học bổng Scranton do Quỹ học bổng Scranton trao tặng. Đối tượng: Sinh viên nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giỏi Tiếng anh, học tập đạt từ loại khá trở lên (ưu tiên giỏi, xuất sắc), kết quả rèn luyện tốt và tham gia tich cực các hoạt động; số lượng: 10 suất; trị giá: 400USD/suất.

7. Học bổng Ma Jung Mul do Quỹ khuyến học Ma Jung Mul trao tặng. Đối tượng: Sinh viên Khoa NN&VH Hàn quốc có thành tích học tập và rèn luyện tốt; số lượng: 10 suất; trị giá: 4.000.000đ/suất.

8. Học bổng Texhong do Quỹ hỗ trợ học tập của công ty Texhong trao tặng. Đối tượng: Sinh viên Khoa Tiếng Trung có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học tập và rèn luyện xuất sắc, và tân sinh viên đạt điểm cao trong đợt tuyển sinh đại học; số lượng: 50 suất; trị giá: 1.000.000đ/suất.

9. Học bổng Esuhai do Công ty TNHH Esuhai trao tặng. Đối tượng: Sinh viên năm cuối Khoa NN&VH Nhật Bản có nguyện vọng trở thành giáo viên; số lượng: 10 suất; trị giá: 12.000.000đ/suất.