Thứ ba, 12/03/2024

VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN - CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH, KHOA VH & NN NHẬT BẢN

1. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG
TRÌNH
  • Tập đoàn lớn tại Nhật Bản chuyên về kinh doanh lĩnh vực Khách sạn – Nhà Hàng , có khoảng 10,000 nhà hàng chi nhánh trên thế giới.
  • Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Sukiya, Nakau, Katsuan....
       2. NỘI DUNG CÔNG VIỆC.
  • Những vị trí làm việc như: nhân viên phục vụ nhà hàng, tiếp đón khách hàng, công việc văn phòng... và đảm bảo đem lại sự sạch sẽ và tiện nghi nhất cho khách hàng.
  •  Địa điểm làm việc: tỉnh Tokyo, Aichi, Osaka, Kanagawa... Nhật Bản.
      3. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.
  • Sinh viên Nữ, độ tuổi từ 20 – 28 tuổi
  • Số lượng hồ sơ tiếp nhận: 10 Sinh viên
  • Là sinh viên thuộc trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế tốt nghiệp trước 10/2024:

Đối với Khoa VH&NN Nhật Bản : chứng chỉ N3 trở lên.

Đối với Khoa Tiếng Anh : bằng C1 tiếng Anh tương đương ielts 7.0-8.0.

• Sức khỏe: Ứng viên đạt hồ sơ về sức khỏe khi khám tại bệnh viện được cấp phép.
  • Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản
     4. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  • Được làm việc tại các vị trí như lễ tân, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí tại Nhà hàng – Khách sạn 5*
  • Được hưởng những ưu đãi của nhân sự: thưởng 2 lần / năm.
  • Được ở Nhật với thời gian 1 - 5 năm nhận mức lương 35 triệu đồng/tháng.
  • Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
  • Nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật: N3, N2, N1.
           ​​​​​​​5. LỘ TRÌNH THAM GIA
  • Bước 1: Sinh viên đăng ký xét tuyển tại: https://forms.gle/qr9gHzwmXTftDPK29 hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng đại diện của Công ty Hải Phong.
  • Hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ hồ sơ.
  • Công ty sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ số lượng, sinh viên đăng ký ngay khi nhận thông báo
  • Bước 2: Sinh viên được Công ty Hải Phong sơ tuyển đầu vào về CV, bài test IQ, tính cách, cộng dồn… để đánh giá năng lực.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ sang đối tác Nhật Bản đánh giá sơ loại lần 2 để bước vào giai đoạn phỏng vấn trực tiếp.
  • Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với Nhật Bản.
  • Bước 5: Đào tạo Tiếng Nhật, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tại Việt Nam.
  • Bước 6: Xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc tại Nhật Bản.

Tập đoàn Khách sạn – Nhà hàng lớn tại Nhật bản cũng là môi trường mà sinh viên có cơ hội được làm việc, cọ sát với môi trường làm việc đa quốc gia còn là cơ hội để nâng cấp kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ.