Thứ năm, 14/03/2024

THÔNG BÁO XÉT ĐIỂM RÈN LUYỆN HỌC KỲ 1 - NĂM HỌC 2023-2024

[Ban hành kèm theo công văn số 197/ĐHNN-CTSV ngày 14/3/2024
của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế]

Thực hiện kế hoạch đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ I năm học 2023 – 2024   , Trường đề nghị Ban cán sự các lớp thực hiện công tác đánh giá kết quả rèn luyện theo kế hoạch:

1. Đối tượng:

Sinh Viên các Khóa 17, 18, 19, 20

1. Thời gian:

Từ 14/3/2024 – 28/5/2024

1. Dữ liệu xét:
  1. Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên
  2. Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên
  3. Phiếu xác nhận tham gia các hoạt động phong trào
  4. Biên bản họp lớp
  5. Bảng tổng hợp kết quả rèn luyện của sinh viên
  6. Các Quyết định kỷ luật sinh viên vi phạm
  7. Quy trình xét;

Bước 1: Từ 14/3 - 25/3/2024

1. Từng sinh viên căn cứ vào kết quả rèn luyện, tự đánh giá theo mức điểm chi tiết do Trường quy định trên Phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện.

2. Ban Cán sự các lớp cùng Cố vấn học tập tổ chức họp lớp tiến hành bình xét, tập thể lớp góp ý, trao đổi và đưa ra ý kiến thống nhất mức điểm của từng sinh viên trong lớp trên cơ sở phải được quá nửa ý kiến đồng ý của tập thể lớp và phải được ghi cụ thể vào biên bản họp lớp. Ban cán sự các lớp tổng hợp kết quả rèn luyện sau bình xét và phải thông báo cho sinh viên biết (nếu có thắc mắc phải giải thích rõ cho sinh viên).

Bước 2: Từ 27/3 - 8/4/2024

Sau khi hoàn thiện việc xét điểm rèn luyện, Ban cán sự các lớp cùng Cố vấn học tập tập hợp và chuyển tất cả hồ sơ gốc (gồm Phiếu xét điểm rèn luyện của từng sinh viên, Biên bản họp lớp, Bảng tổng hợp kết quả rèn luyện của sinh viên…) về Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp Khoa.

Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp Khoa họp xét, thống nhất, thông qua và trình Biên bản họp hội đồng, Kết quả đánh giá rèn luyện của sinh viên thuộc Khoa quản lý lên Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp Trường (thông qua Phòng Công tác sinh viên).

Bước 3: Từ 12/4 - 19/4/2024

Sau khi nhận kết quả đánh giá, phân loại rèn luyện của người học từ Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp Khoa, Phòng Công tác sinh viên tiến hành nhập điểm và công bố công khai cho người học biết để tiến hành dò.

Bước 4: Từ 24/4 – 8/5/2024

Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp Trường họp xét, thống nhất và trình Hiệu trưởng xem xét và công bố quyết định công nhận kết quả.  ( Chưa cập nhật)

Bước 5: Từ 21/5 - 28/5/2024

Sinh viên dò kết quả rèn luyện trong trang thông tin Đào tạo Đại học tại địa chỉ https://ums.huflis.edu.vn/

Nhà trường đề nghị Ban cán sự các lớp quan tâm triển khai thực hiện đúng kế hoạch./.