Thứ ba, 26/03/2024

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG TẠI NHẬT BẢN

I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Tập đoàn Niseko Hanazono là một khu nghỉ dưỡng đã trải qua quá trình phát triển với quy mô ngày càng mở rộng kể từ những năm 2000. Với nhiều cơ sở lưu trú hiện đại và sang trọng được xây dựng, khu nghỉ dưỡng này được coi là một trong những địa điểm mới mẻ và tiện nghi nhất tại Nhật Bản.

Tập đoàn Niseko Hanazono không chỉ là một khách sạn sang trọng, mà còn là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích trượt tuyết, với các đường trượt nằm ở cuối khu nghỉ dưỡng. Với không gian hiện đại và chất lượng cao, kết hợp hài hòa với thiên nhiên, khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ 5 sao bao gồm nhiều nhà hàng, quầy bar và spa, đem lại trải nghiệm lưu trú đích thực cho du khách.

II. NỘI DUNG CÔNG VIỆC

- Làm việc trong lĩnh vực lữ hành khách sạn, dịch vụ lưu trú, lễ tân, tiếp đón khách hàng và các công việc khác trong khách sạn.

- Địa điểm làm việc: Hokkaido – Nhật Bản.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Sinh viên Nữ, độ tuổi từ 20 – 28 tuổi

- Số lượng hồ sơ tiếp nhận: 10 sinh viên

- Là sinh viên thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tốt nghiệp trước 10/2024

- Sức khỏe: Ứng viên đạt hồ sơ về sức khỏe khi khám tại bệnh viện được cấp phép

- Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản

IV. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- Được làm việc tại các vị trí như lễ tân, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí tại Nhà hàng – Khách sạn 5 sao

- Được cấp chứng chỉ thực tập làm việc sau khi hoàn thành chương trình

- Mức lương thu nhập từ 25 – 32 triệu đồng/tháng. Tích lũy từ 600 – 800 triệu đồng/3 năm

- Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản

- Nâng cấp trình độ ngoại ngữ Tiếng Nhật: N3, N2, N1

- Được trang bị nhà cửa đầy đủ tiện nghi về điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…

V. LỘ TRÌNH THAM GIA

Bước 1: Sinh viên đăng ký xét tuyển tại: https://forms.gle/qr9gHzwmXTftDPK29
hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng đại diện của Công ty Hải Phong.

• Hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ hồ sơ.
  • Công ty sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ số lượng, sinh viên đăng ký ngay khi nhận thông báo

Bước 2: Sinh viên được Công ty Hải Phong sơ tuyển đầu vào về CV, bài test IQ, tính cách, cộng dồn… để đánh giá năng lực.

Bước 3: Gửi hồ sơ sang đối tác Nhật Bản đánh giá sơ loại lần 2 để bước vào giai đoạn phỏng vấn trực tiếp.

Bước 4: Phỏng vấn trực tiếp với Nhật Bản.

Bước 5: Đào tạo Tiếng Nhật, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng tại Việt Nam.

Bước 6: Xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc tại Nhật Bản.

Tập đoàn Niseko Hanazono tại Nhật bản cũng là môi trường mà sinh viên có cơ hội được làm việc, cọ sát với môi trường làm việc đa quốc gia còn là cơ hội để nâng cấp kỹ năng, chuyên môn và ngoại ngữ.

Mọi thông tin xin liên hệ với Công ty theo thông tin chi tiết sau:

Ms. Trần Hiền – Giám đốc Kinh doanh: 098 567 0755

Địa chỉ Văn phòng tại Huế: 102 Phùng Hưng, phường Đông Ba, Thành phố Huế (Giảng đường A6 - Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế)