Chủ nhật, 26/08/2018

HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

1. Lễ hội Xuân hồng (chương trình hiến máu tình nguyện); Chương trình Xuân yêu thương; Dạ hội sinh viên chào đón năm mới.

2. Hội thi nhảy dân vũ quốc tế và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 26/3; Ngày hội Cán bộ Đoàn - Hội và các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3.

3. Giải Bóng đá sinh viên Nam, Nữ (7 người); Giải Bóng chuyền sinh viên Nam, Nữ; Giải “Cờ vua - Cờ tướng” sinh viên; Giải Cầu lông...

4. Các đơn vị tổ chức ngày hội việc làm sinh viên; Sàn giao dịch việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

5. Đoàn Đại học Huế và các đơn vị tổ chức chiến dịch sinh viên tình nguyện hè; Chương trình Thu yêu thương tại vùng cao cho trẻ em; Chương trình tiếp sức đến trường và “Ngày hội tân sinh viên”.

6. Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức chương trình hành trình kĩ năng sinh viên; Ngày hội sinh viên sáng tạo 2017; Ngày hội sinh viên khỏe.

7. Tổ chức các lớp tập huấn kĩ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và chuyên đề ngoại khóa cho sinh viên.