Thứ năm, 07/03/2019

Cơ hội việc làm Khoa Tiếng Anh

Cơ hội việc làm tốt: Thông qua ban liên lạc cựu sinh viên, các công ty, tổ chức Khoa giới thiệu nhiều địa chỉ cho sinh viên liên hệ việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp.
Sinh viên Khoa Tiếng Anh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau có sử dụng Tiếng Anh. Sinh viên sư phạm Tiếng Anh có thể giảng dạy ở các bậc học khác nhau từ tiểu học đến đại học. Nhiều sinh viên có năng lực cao trở thành giảng viên tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học. Sinh viên chuyên ngành Biên dịch, Phiên dịch có thể làm việc trong các công ty dịch thuật, và các công ty có liên kết với nước ngoài. Sinh viên các chuyên ngành Du lịch, Ngữ văn có cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch, trở thành các hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc trong các công ty lữ hành vv...

Tham khảo cơ hội việc làm của sinh viên Trường