Thứ tư, 13/03/2019

Cơ hội việc làm Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc

Hàng năm, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc đón tiếp rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như các công ty du lịch đến tuyển dụng.
Các bạn sinh viên trong Khoa hầu hết trúng tuyển vào làm các công ty Hàn Quốc lớn như Samsung, LG, Doosan Vina ngay từ khi chưa tốt nghiệp. 100% sinh viên ra trường đều có công việc ổn định với mức lương cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

Các công việc sinh viên Khoa có thể làm sau khi ra trường bao gồm: Nhân viên phiên dịch, thư ký tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, nhân viên phiên dịch tại các tổ chức Hàn Quốc, giảng viên, giáo viên tại các cơ sở đào tạo tiếng Hàn, phiên dịch – biên dịch freelance, cộng tác viên tại các trung tâm biên – phiên dịch, tiếp viên hàng không, nhân viên tại các khách sạn, công ty du lịch,…