Thứ tư, 20/02/2019

Cơ hội học bổng, du học Khoa Tiếng Pháp

Là khoa đào tạo có yếu tố ngoại ngữ, việc hợp tác quốc tế được trường và khoa chú trọng. Khoa Tiếng Pháp có sự liên kết với các trường Đại học Pháp, Bỉ,… và các tổ chức Pháp ngữ như AUF - Tổ chức Đại học Pháp ngữ, OIF - Tổ chức quốc tế Pháp ngữ, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles - Vương quốc Bỉ,… Những hình thức liên kết đào tạo tại chỗ và nước ngoài được hình thành từ nhiều năm nay.

Các nguồn học bổng dành cho người học với các khóa ngắn hạn và dài hạn được cấp từ Sứ quán Pháp (Campus France), học bổng 911 của Nhà nước Việt Nam nhằm tăng cường các kỹ năng ngôn ngữ và đào tạo nghề cho các giảng viên và sinh viên.

Cựu SV Phan Mỹ Hằng (khóa 2012- 2016) du học tại Lyon (Pháp)

Cựu SV Nguyễn Thị Kim Liên (khóa 2012 - 2016) (ngoài cùng bên trái) du học tại Đại học UCL (Bỉ)

Tham khảo cơ hội học bổng, du học của sinh viên Trường